So sánh sản phẩm

Dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy

Dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy

Dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy

Bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra.

Thang máy Hùng Cường xin gửi tới quý khách hàng 2 hình thức bảo trì thang máy như sau:
 

BẢO TRÌ THANG MÁY

 

1. Bảo trì thông thường:

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, Sửa chữa thang máy theo chế độ bảo dưỡng. Việc thay thế vật tư thiết bị (nếu có) sẽ được thực hiện theo 2 phương thức như sau:

- Với chi phí vật tư không quá 100.000 VND (trừ chi phí đèn chiếu sáng), chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.

- Với chi phí vật tư trên 100.000 VND, chúng tôi có trách nhiệm thông báo tình trạng hư hỏng và báo giá chi tiết các thiết bị vật tư cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lập tức sửa chữa thay thế cho khách hàng sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

 

2. Bảo trì toàn diện

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, sửa chữa bào đảm cho thang máy hoạt động liên tục không ảnh hưởng đến việc khai thác, kinh doanh của khách hàng, không tính tiền khi khách hàng thay thế linh kiện phụ tùng, kể cả thiết bị có giá trị cao (trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng)

 

Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm thang máy hùng cường

  Sau thời hạn bảo hành kết thúc khách hàng có thể tiếp tục ký hợp đồng bảo trì cho thang máy trong thời gian tối thiểu là 1 năm với Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Thang Máy Hùng Cường. Trong thời gian bảo trì, thang máy cũng sẽ được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra tối thiểu 01 lần/ tháng.

        Khi nhận được thông báo của bên chủ sử dụng về sự hư hỏng của thang máy, kỹ thuật viên bảo hành sẽ có mặt tại hiện trường để giải quyết sự hư hỏng và duy trì hoạt động của thang máy.

      Công ty đã và đang  tập trung đào tạo đội ngũ chuyên trách có tay nghề cao để thực hiện các công việc bảo hành, bảo trì ,sửa chữa, điều này càng nâng cao vị thế sản phẩm của hãng sản xuất tại  thị trường tại Việt Nam. Do số lượng thang máy khá lớn tại Việt Nam nên khả năng cung cấp các vật tư, phụ tùng thay thế đã được hãng rất chú trọng chất lượng đảm bảo. Ngoài ra khi cần thay thế bất cứ một bộ phận nào do lỗi trong quá trình vận hành hoặc bị hư hỏng đều được xác nhận thông báo trực tiếp và các thiết bị này sẽ được cung cấp với khả năng nhanh.

Quy trình bảo trì thang máy 

 •      Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.
 •     Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng 
 •     Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng. 
 •     Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.
 •     Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển
 •     Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng.
 •     Kiểm tra  chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom 
 •     Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa
 •     Kiểm tra điều kiện các chân vách formica.
 •     Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.
 •     Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.
 •     Kiểm tra hoạt động các thiết bị  quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có.
 •     kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây
 •     Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm
 •     Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình
 •     Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang máy.


CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ SỬA CHỮA THANG MÁY
I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG :
Hợp đồng bảo trì sửa chữa thang máy được tiến hành ký kết sau khi hết hạn bảo hành đối với các sản phẩm của công ty hoặc đối với các hiệu thang khác khi khách hàng yêu cầu.
II. HÌNH THỨC BẢO TRÌ TOÀN DIỆN :
Công ty chịu trách nhiệm trực, sửa chữa, bảo trì đảm bảo cho thang máy hoạt động liên tục không ảnh hưởng đến việc khai thác, kinh doanh của khách hàng, không tính tiền khách hàng khi thay thế linh kiện phụ tùng, kể cả thiết bị có giá trị cao (trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng).
Bảo trì sửa chữa được tính toán trên cơ sở đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khoản thời gian từ 7h30 17h00; 7h30 22h00 hoặc 24/24, kể cả Chủ nhật và các ngày nghĩ lễ.
III. HÌNH THỨC BẢO TRÌ THÔNG THƯỜNG :
Công ty chịu trách nhiệm trực, sửa chữa, bảo trì thang máy theo chế độ bảo dưỡng. Việc thay thế vật tư thiết bị (nếu có) sẽ được thực hiện theo một trong ba phương thức sau :
Với chi phí vật tư không quá 100.000 VNĐ (trừ chi phí đèn chiếu sáng), bên B sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.
Với chi phí vật tư thay thế không quá 300.000 VNĐ và chi phí cho đèn chiếu sáng, bên B có trách nhiệm thông báo cho bên A tình trạng hư hỏng và các vật tư thay thế để khách hàng ký xác nhận vào “Lệnh công tác”. Việc thanh toán sẽ do bên A thực hiện cùng với các kỳ thanh toán tiền bảo trì dựa trên cơ sở của “Lệnh công tác” đã được bên A ký xác nhận.
Với chi phí vật tư thay thế có giá trị vượt quá 300.000 VNĐ, bên B sẽ cung cấp bảng báo giá nêu rõ chi tiết để bên A thông qua và xác nhận đồng ý trước khi bên B thực hiện. Bên B sẽ không chịu trách nhiệm cho việc gián đoạn hoạt động của thang máy trong trường hợp bên A chậm trễ trong việc xác nhận bảng báo giá  của bên B
Bảo trì sửa chữa được tính toán trên cơ sở đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khoản thời gian từ 7h30 17h00; 7h30 17h00 hoặc 24/24, kể cả chủ nhật và các ngày nghĩ lễ.

 

IV. TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY THANG MÁY HÙNG CƯỜNG
Đảm bảo có mặt tại hiện trường :

    Trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận thông báo sửa chữa bằng điện thoại hoặc fax đối với công trình ở nội thành TPHCM, Hà Nội.
    60 phút đối với khu vực ngoại thành
    24 giờ đối với các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện của công ty
    36 giờ đối với những nơi mà thời gian đến công trình quá 8 giờ bằng xe ô tô
    Lưu kho vật tư, phụ tùng thay thế để đảm bảo thay thế ngay cho khách hàng
    Thông báo, tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan trong việc sử dụng thang máy và chất lượng của vật tư, linh kiện trong thang máy.
    Bảo trì, thay dầu mỡ, vệ sinh, kiểm tra tổng quát mỗi tháng một lần.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

 

Dear !

 

Vũ Đình Vương

 

Phone : 0986208811

CÔNG TY CP - TM VÀ SẢN XUẤT THANG MÁY HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: Số 11B, Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.thangmayhungcuong.com  

Gmail: thangmayhungcuong@gmail.com

Điện thoại:(043)552 8677      Fax: (043)552 8676

Cung cấp và lắp đặt , Thiết kế chế tạo thang máy gia đình: Thang máy liên doanh Mitsubishi - HC; thang máy tải hàng tải trọng từ 150kg-2500kg; Thang máy tải thức ăn, thực phẩm nhà hàng.....

Chat Facebook