So sánh sản phẩm
Mẫu Cabin Thang Máy Gương Vàng

Mẫu Cabin Thang Máy Gương Vàng


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
Bạn nghĩ gì khi bước vào cabin thang máy, toàn bộ cabin thang máy đều được làm từ những tấm Inox gương và tạo nên bốn bức tường thành những chiếc gương soi kết hợp với công nghệ in sơn màu cao cấp được phủ lên kính tạo ra các hoa văn trang trí làm đẹp hơn cho sản phẩm độ bám chắc của các men sơn, cùng với lớp bảo vệ nitrat bạc sau gương sẽ làm cho sản phẩm bền hơn. Thể hiện được phong cách hiện …

Liên hệ

  • Tình trạng:
  • Nhà cung cấp:
Thêm vào giỏ hàng

BẠN CẦN SẢN PHẨM NÀO?
Bạn nghĩ gì khi bước vào cabin thang máy, toàn bộ cabin thang máy đều được làm từ những tấm Inox gương và tạo nên bốn bức tường thành những chiếc gương soi kết hợp với công nghệ in sơn màu cao cấp được phủ lên kính tạo ra các hoa văn trang trí làm đẹp hơn cho sản phẩm độ bám chắc của các men sơn, cùng với lớp bảo vệ nitrat bạc sau gương sẽ làm cho sản phẩm bền hơn. Thể hiện được phong cách hiện đại sang trong chiếc thang máy cho gia đình bạn.

Mỗi chiếc thang máy đều có một thiết kế riêng của nó, những chiếc thang máy làm bằng inox sọc nhuyễn, Inox mờ, thép phủ sơn... có độ bền tốt nhưng tạo sự cách ly với bên ngoài hay những chiếc thang máy làm bằng kính cường lực, kính hai lớp trong suốt tạo sự hài hòa giữa trong và ngoài cho giúp cho ta có thể quan sát được thế giới bên ngoài.
Dưới đây là một số mẫu cabin gương vàng cực đẹp mắt do Thang Máy Hùng Cương phân phối lắp đặt ảnh được chụp ngay tại công trình đã hoàn thànhMẪU CABIN GƯƠNG VÀNG MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 2MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 3MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 4MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 5MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 6MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 7MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 8MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 9MẪU CABIN GƯƠNG VÀNG 10
Vui lòng liên hệ chủ website.
Bạn nghĩ gì khi bước vào cabin thang máy, toàn bộ cabin thang máy đều được làm từ những tấm Inox gương và tạo nên bốn bức tường thành những chiếc gương soi kết hợp với công nghệ in sơn màu cao cấp được phủ lên kính tạo ra các hoa văn trang trí làm đẹp hơn cho sản phẩm độ bám chắc của các men sơn, cùng với lớp bảo vệ nitrat bạc sau gương sẽ làm cho sản phẩm bền hơn. Thể hiện được phong cách hiện đại sang trong chiếc thang máy cho gia đình bạn.

Chat Facebook