So sánh sản phẩm

Đặc điểm và giá thành thang máy không phòng máy

Đặc điểm và giá thành thang máy không phòng máy

Đặc điểm và giá thành thang máy không phòng máy

THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY

Với những công trình thi công lắp đặt thang máy bị hạn chế về chiều cao xây dựng (nhất là đối với thang máy gia đình ) thì đây là sản phẩm phù hợp với công trình trên, bởi với công nghệ tiên tiến được áp dụng sẽ không cần phải xây dựng thêm phòng máy ở phía trên của thang do đó tiết kiệm được chi phí xây dựng. Các thông số kỹ thuật còn lại như giếng thang và hố pít vẫn áp dụng như với thang máy có phòng máy và phần động cơ thay thế đó là sử dụng động cơ không hộp số được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như: Montanari của Italia, Nippon của Malaysia...

Trong thời gian gần đây loại thang máy này được áp dụng lắp đặt ở hầu hết các công trình nhà tư nhân, văn phòng mini... từ 3- 6 tầng. Chiều OH (chiều cao tầng cuối cùng) vẫn phải đảm bảo từ 3800mm- 4000mm tùy theo tải trọng của mỗi công trình. Thang máy không phòng máy là sản phẩm cải tiến vượt bậc so với thang máy phòng máy thông thường, tiết kiệm được không gian, chiều cao xây dựng, tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ.
thang máy không phòng máy
(Mô hình thang máy không phòng máy)
Thang máy không phòng máy có rất nhiều ưu điểm: có kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng giếng thang, công nghệ tiên tiến mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đây là thang máy sử dụng động cơ không có hộp số cho nên không cần phải đổ dầu vào khi bảo trì bảo dưỡng, góp phần tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo vệ môi trường.
Ngoài ra thang máy sử dụng động cơ không có hộp số nên không có tiếng ồn do hộp số gây ra giúp thang vận hành một cách êm ái, tuổi thọ cho thang cũng tăng cao. An toàn với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.
thang máy không phòng máy
(ảnh thực tế thang không phòng máy)
anh thực tế thang máy không phòng máy
(So sánh với thang máy có phòng máy)
Chính những lý do trên mà nhược điểm của thang máy không phòng máy là giá thành thường cao hơn loại khác từ 18- 25%. Tùy thuộc vào như cầu sử dụng, vị trí lắp đặt thang máy thực tế tại công trình mà chủ đầu tư nên tìm hiểu với đơn vị cung cấp uy tín để áp dụng phù hợp với nhu cầu của mình tránh trường hợp lãng phí không cần thiết. Quý khách tham khảo thêm bài viết " Giá thang máy gia đình " để so sánh giá chi tiết hơn về mỗi loại thang máy.

Hãy liên hệ với Công ty thang máy Hùng Cường để được tư vấn và lắp đặt phù hợp với công trình của bạn, Hotline: 
0986 208 811

 

Chat Facebook