So sánh sản phẩm

Một số điều cần biết khi lắp Thang máy cho nhà cải tạo

Một số điều cần biết khi lắp Thang máy cho nhà cải tạo

Một số điều cần biết khi lắp Thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy là công cụ mang lại cho con người nhiều sự tiện lợi khi di chuyển. Điều kiện kinh tế của người dân hiện nay đang được cải thiện. Để tiện cho việc di chuyển, nhiều gia đình đã tiến hành cải tạo nhà để lắp đặt thang máy gia đình. Khi lựa chọn thang máy, điều mà khách hàng quan tâm đó là giá cả của thang máy này. Vậy thang máy cho nhà cải tạo có giá như thế nào?

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHỮNG NGÔI NHÀ CẢI TẠO?

Nhà cải tạo là những kiến trúc được xây dựng từ trước nên khi cải tạo để lắp đặt thang máy thì những ngôi nhà này sẽ không có kích thước chuẩn như những ngôi nhà mới xây. Việc lắp đặt thang máy cho những ngôi nhà được cải tạo cũng đồi hỏi phải tuân theo nhiều yêu cầu hơn là những ngôi nhà mới.
lắp thang máy cho nhà cải tạo
(cải tạo cầu thang bộ để lắp thang máy)
GIÁ THÀNH CỦA THANG MÁY CHO NHÀ CẢI TẠO

Đối với nhà cải tạo thì thang máy phù hợp nhất để lắp đặt là loại thang máy liên doanh. Bởi vì những ngôi nhà này bị giới hạn về diện tích cũng như chiều cao nên nếu chọn thang máy nhập khẩu thì sẽ không thể xây dựng được hố thang máy phù hợp với kích thước buồng thang máy.
Thang máy liên doanh có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với loại thang máy nhập khẩu. Đối với loại thang máy gia đình có tải trọng 350kg thì giá dao động trong khoảng 280 triệu tùy từng hãng. Nếu bạn lựa chọn loại có tải trọng cao hơn thì giá sẽ cao hơn. Nhìn chung, giá của thang máy cho nhà cải tạo không quá cao. Khi lựa chọn thang máy , bạn nên lựa chọn những công ty thang máy uy tín để được đảm về chất lượng thang máy, quá trình lắp đặt , bảo trì thang máy cũng như được nhận sự chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sử dụng thang máy sẽ giúp ích cho việc di chuyển của gia đình bạn thuận tiện hơn. Đặc biệt là đối với các gia đình có người già hay phụ nữ mang thai. Việc lắp đặt thang máy cho những ngôi nhà cải tạo hiện nay cũng đã trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều vì các công ty hiện nay đều có đội ngũ giúp tư vấn thiết kế cho nên bạn hoàn toàn không phải gặp nhiều bất lợi gì.

Nếu bạn đang muốn được tư vấn chi tiết hơn về giá của thang máy cho nhà cải tạo hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline:
0986 208 811

Chat Facebook